THẨM MỸ

Xã hội càng phát triển, nhu cầu phun xăm thẩm mỹ của chị em phụ nữ càng tăng cao. Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu nét đẹp tự nhiên như mong muốn. Bờ môi mọng mềm, gợi cảm; đôi chân mày cân đối, sắc nét hay mí mắt cong dài, đen nhánh là niềm mơ ước của không ít người. Chính vì lẽ đó, các dịch vụ phun môi, phun xăm lông mày… ngày càng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Bên cạnh đó lý do bạn nên phun xăm:

Thời gian make-up lâu

Thời gian make-up để đôi mắt có hồn, lông mày không bị thiếu nét hay đôi môi thêm chút sắc hồng khiến bạn tốn quá nhiều thời gian?

Bất tiện khi ăn uống

Bất tiện khi không thể ăn uống thoải mái vì son môi sẽ trôi ngay, khuyết điểm môi thâm – môi nhợt nhạt thiếu sức sống lộ ra khiến bạn lo lắng?

Trôi lông mày

Trời mưa biến thành cơn ác mộng khi bạn quên sử dụng sản phẩm kẻ mắt, kẻ mày chống nước. Nỗi ám ảnh mang tên “Hói lông mày”

Khó chịu vướng víu

Dán mí, kích mí đôi khi gây ra sự vướng víu, dễ bị bong và lệch, mắt lọ lem, gây mất tự tin trong quá trình sử dụng hàng ngày của bạn.

  • Mực lên màu chuẩn, đều, đẹp, bóng mịn
  • Màu mực có độ bền cao từ 3-5 năm
  • Công nghệ hiện tại, kỹ thuật tiên tiến, hạn chế sưng đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng
  • Quy trình an toàn, đúng chuẩn  Y khoa, bảo vệ khách hàng hỏi nguy cơ viêm, nhiễm về sau
  • Các vùng phun, xăm luôn đảm bảo tiêu chí
  • Tự nhiên – Cân đối – Hài hòa – Bền đẹp Thời gian hoàn thiện nhanh

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHUN XĂM

QUY TRÌNH PHUN XĂM TẠI DEARME SPA

BƯỚC 1

THĂM KHÁM TƯ VẤN

BƯỚC 2

VỆ SINH VÙNG SĂM

BƯỚC 3

BÔI VÀ GÂY TÊ

BƯỚC 4

TIẾN HÀNH PHUN XĂM

NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi đến thẩm mỹ viện DearMe vào cuối tuần và tôi đã sử dụng dịch vụ tắm dưỡng vitamin và chăm sóc da toàn thân. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi ra về với một sức sống tràn trề cho 1 tuần mới. Nhân viên thì rất thân thiện.

Hoàng Oanh – Hà Nội

Chúng tôi đến trung tâm thẩm mỹ Lavi Beauty ào cuối tuần và tôi đã sử dụng dịch vụ tắm dưỡng vitamin và chăm sóc da toàn thân. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi ra về với một sức sống tràn trề cho 1 tuần mới. Nhân viên thì rất thân thiện.

Hoàng Oanh – Hà Nội