NÁM DA LUÔN CHỰC CHỜ ĐỂ XUẤT HIỆN DÙ BẠN LÀ AI!

0  Bình luận | 16/10/2022

 

Là dân sale, mình chạy ngoài đường còn nhiều hơn ở nhà, phơi ngoài nắng còn nhiều hơn ở trong mát. Nắng, mưa, trưa, tối gì, khách đặt hàng gọi là phải giao ngay. Hàng cập bến xe là phải đi nhận liền.

Bận như vậy. Mỗi ngày bôi kem chống nắng vào buổi sáng là giỏi quá rồi chứ nói gì đến việc apply lại 2 - 3 lần 😢

Dù biết cái thói xấu này sẽ để lại hậu quả. Có nào ngờ… “nghiệp quật” đến sớm hơn mình nghĩ 😭 Vùng da nơi khóe mũi bắt đầu hơn sạm lại và có những đốm nâu li ti xuất hiện. Đó chính là lúc mình biết sự lão hóa đã xuất hiện trên khuôn mặt. 😣

Mụn mọc có thể hết mà không để lại sẹo. Nhưng nám thì khác. Nám tuy xuất hiện chậm chạp và lặng thinh, đến lúc phát hiện ra thì muốn cứu cũng khó.

Thế là hành trình trị nám của mình bắt đầu. May sao, mình mê làm đẹp và hông có chịu xấu, nên sống chết phải làm sao cho da đỡ sạm hơn, cho đốm nâu nhạt đi bớt!

Mất mấy tháng mới có thành quả là da sáng hơn, đốm nâu li ti cũng nhạt đi xíu. Còn bí quyết của mìn là gì á? Mọi người xem bên dưới nha! Mấy điều này ai cũng biết, cũng nói được hết á. Nhưng, ai mà kiên trì làm trong 3 tháng thôi là đã có sự thay đổi rồi. Làm gì cũng vậy, phải kiên trì thì mới có kết quả được 😌

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: